Công ty thu mua phế liệu tphcm chúng tôi ra đời và tiến sâu vào hoạt động thu mua sắt, thép, gang, đồng, nhôm, inox phế liệu với số lượng lớn và thu mua tận nơi, giá cả theo đúng giá thị trường.

phế-liệu-2-400x250

Công ty thu mua phế liệu chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, phục vụ cho ngành tái chế phế liệu và xuất khẩu phế liệu. Công ty chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại, nhận thu mua và tháo dỡ công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lắp mặt bằng. thumuaphelieugiacao.com.vn cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Thu mua phế liệu sắt

Hiện nay, hoạt động xây dựng, sửa chữa, thay thế các công trình nhà ở đã xuống cấp, các nhà xưởng lạc hậu cũ kỹ đang được tiến hành ở rất nhiều nơi. Những hoạt động trên có mặt tích cực là tạo nên những công trình mới, những hình ảnh đẹp, hiện đại.

Tuy nhiên lại phát sinh ra “rác thải xây dựng” như sắt, thép, tôn, những phế liệu công trình… trong quá trình phá dỡ. Những thứ phát sinh này ta gọi là phế liệu sắt, nếu xử lý không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường, làm lãng phí tài nguyên.

Một công trình nhà xưởng hay nhà ở khi phá dỡ ra cũng phát sinh ra một lượng sắt phế liệu lớn, lên đến hàng chục tấn và bạn đang loay hoay chưa biết tìm được nhà xử lý nào phù hợp, về sự chuyên nghiệp cũng như giá thành thu mua phế liệu.

Ngoài ra, với một khối lượng nhà xưởng công trình lớn như vậy bằng sắt, bạn cũng chưa tìm được một công ty phá dỡ, dọn dẹp chuyên nghiệp để cộng tác.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về quá trình tháo dỡ và vận chuyển nhà xưởng hay các công trình. Vì chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 tháo dỡ công trình và đã từng tháo dỡ những khung nhà xưởng phức tạp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại :0979 637 678 – 0969  080 556  (Mr. Dương)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: thumuaphelieugiacao.com.vn