Công ty thumuaphelieugiacao.com.vn chúng tôi nổi tiếng với dịch vụ thu mua phế liệu inox uy tín hàng đầu tại địa bàn tphcm.

nhom2

Công ty thu mua phế liệu chúng tôi là một công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực thu mua các loại phế liệu kim loại, đặc biệt là thu mua phế liệu inox. Với trên 10 năm kinh nghiệm thu mua các loại phế liệu, chúng tôi cam kết mang quyền lợi tốt nhất đến với khách hàng.

Giá thu mua phế liệu của chúng tôi thu mua tốt hơn các đơn vị thu mua khác, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng khi bán phế liệu cho công ty.

1470447143762_1266

Các loại phế liệu chúng tôi thu mua gồm:

– Phế liệu Chì
– Phế liệu Gang
– Thép phế liệu,thép không gỉ
– Phế liệu Sắt hình, sắt U, sắt V, sắt H, sắt I, sắt cây, sắt vụn, sắt trụ, sắt ống, sắt tấm, sắt tận dụng
– Phế liệu Kẽm in trong ngành in
– Phế liệu Nhôm thanh, nhôm cứng, nhôm đà, nhôm dẻo, xỉ nhôm
– Phiế liệu Inox, inox
– Phế liệu Thiếc
– Phế liệu Tôn tấm, tôn lá, tole lá, tole tấm
– Phế liệu mảnh vụn kim loại, giăm kim loại,…
– Hệ thống sản xuất: máy móc và thiết bị cũ hử, dây chuyền sản xuất bia, dây chuyền sản xuất gạch, hệ thống băng tải – băng chuyền, lò hơi, …
– Khung nhà, xác nhà xưởng: khung nhà xưởng, nhà tiền chế, cốt thép trong nhà – xưởng kho..
– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất. Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu, tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá, không gây khó dễ cho khách, thuận mua vừa bán theo giá cả thị trường.

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng.  Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY – THU MUA PHẾ LIỆU – VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại :0979 637 678 – 0969  080 556  (Mr. Dương)
Website:www.thumuaphelieugiacao.com.vn
Email: phelieuvietduc@gmail.com