Chúng tôi nhận thu mua phế liệu inox từ quận Bình Thạnh cho đến các quận 1,2,3,…và các huyện liền kề với tphcm. Bất cứ doanh nghiệp nào cần bán phế liệu chúng tôi đều thu mua với giá cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho mua phe lieu nhôm

Doanh nghiệp của bạn đang sản xuất và kinh doanh Inox tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, hàng năm doanh nghiệp của bạn xuất ra toàn thế giới hàng trăm ngàn tấn thành phẩm từ Inox. Bên cạnh đó những mặt hàng phế liệu Inox dư thừa là rất nhiều và cần được xử lý, tái chế.

Kết quả hình ảnh cho mua phe lieu nhôm

Thu mua inox phế liệu gồm: iNox 304, iNox 201, iNox 430…

Chúng tôi thu mua phế liệu inox giá cao cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Tùy theo chủng loại phế liệu Inox , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

Nguyên tắc thu mua phế liệu của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi  mua phế liệu Inox.nhom2

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình, công ty chúng tôi nhận thu mua phế liệu giá cao với tất cả các loại phế liệu trên toàn quốc.

Chúng tôi rất chân trọng chờ đón thông tin để được hợp tác với quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PH LIU GIÁ CAO  VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 0969.080.556 – 0979.637.678 ( Mr.Minh )
Email: phelieuvietduc@gmail.com