Dịch vụ thu mua phế liệu inox quận Tân Phú tại tphcm của công ty chúng tôi là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần gọi điện nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để thu mua phế liệu của khách hàng.

nhom2

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu với số lượng không giới hạn và cam kết Quý khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Công ty chúng tôi  đẩy mạnh thu mua các loại phế liệu:

Thu mua phế liệu từ công trình, nhà máy sản xuất, hàng phế liệu thanh lý, thu mua phế liệu Sắt, Giấy, Nhựa, Nhôm, Inox, Đồng, Chì, Nhà Xưởng….

– Hàng công ty, hàng tồn kho..

– Máy móc hư hỏng các loại: tivi, tủ lạnh, vi tính, mô tơ, máy sản xuất các loại…

– Hàng phế liệu: nhôm, đồng, sắt, thép, inoc, chì, nhựa, giấy, tôn cũ.. v.v..

– Xác nhà kho, nhà xưởng…

Thu mua phế liệu đồng – dây điện

Thu mua phế liệu sắt – thép

Thu mua phế liệu nhôm – inox

Thu mua phế liệu gang

Thu mua phế liệu công trình

Nhựa phế liệu các loại: PP, HD, APS,..

Phế liệu linh kiện điện tử

Thu mua phế liệu khác

Công ty xin gửi thông tin các dịch vụ thu mua phế liệu tại công ty để quý khách được biết: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu hợp kim, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Đồng Nai, thu mua phế liệu Bình Dương, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu, thu mua tp.hcm.

Lý do công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho quý khách:

Với kinh nghiệm của chúng tôi qua thời gian làm việc trong ngành, chúng tôi có thể giám định ngay và ra giá chuẩn xác từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hoá chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với giá thu mua tốt nhất và sát với giá thị trường được cập nhật hàng ngày.

Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, phế liệu sẽ được tái chế theo tiêu chuẩn ngoại và đem lại hiệu quả về kinh tế lẫn góp phần bảo vệ môi trường.

Phế liệu của quý khách sẽ được phương tiện vận chuyển tận nơi và đảm bảo phế liệu được vận chuyển an toàn bằng các phương tiên tiên tiến và hiện đại. Công ty chúng tôi thu mua phế liệu từ khắp mọi nơi trong Thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Giá cả hợp lý cho bạn: chúng tôi thu mua phế liệu với giá hợp lý, trả tiền sòng phẳng mua theo giá thị trường không ép giá khách hàng.

Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít, mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

Quý khách có nhu cầu thanh lý  phế liệu đồng giá cao hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu giá cao ngay để nhận được giá cao nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại : 0969  080 556 – 0979 637 678 (Mr. Minh)
Website:www.thumuaphelieugiacao.com.vn
Email: phelieuvietduc@gmail.com